Thực hiện kế hoạch số 53/Kh-UBND của UBND quận Hoàn kiếm ngày 24/02/2023, về việc tuyên truyền, phổ biến pháp luật và xây dựng mô hình phong trào toàn dân tham gia PCCC&CNCH cho cộng đồng trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, UBND phường Hàng Buồm đã ban hành Kế hoạch số 134/KH-UBND ngày 27/02/2023 để triển khai Kế hoạch số 53/Kh-UBND của UBND quận Hoàn Kiếm. 

UBND phường Hàng Buồm phối hợp với đội PCCC&CNCH quận Hoàn Kiếm tổ chức hội nghị tuyên truyền về PCCC lồng ghép với hội nghị đại biểu nhân dân năm 2023.

Thực hiện chỉ đạo của quận Hoàn Kiếm, Đảng ủy phường, UBND phường Hàng Buồm đã phối hợp chặt chẽ với MTTQ phường xây dựng kế hoạch và đề ra các biện pháp để đẩy mạnh và nâng cao chất lượng, hiệu quả phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và tổ chức hội nghị đại biểu Nhân dân ở tổ dân phố và ở phường; tập trung bàn những vấn đề thiết thực gắn với đời sống hàng ngày của người dân để tạo ra nét ứng xử văn minh, thanh lịch.

Đặc biệt đã gắn kết phong trào với việc thực hiện phong trào thi đua yêu nước khác như phong trào “dân vận khéo; văn minh thương mại” và thực hiện các nhiệm vụ kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh của phường, gắn kết với các phong trào “Người tốt việc tốt; Đền ơn đáp nghĩa, Xóa đói giảm nghèo”.

,

足球博彩平台www.hg8080.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。足球博彩平台面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。足球博彩平台可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

, Toàn cảnh hội nghị

Tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự tại các điểm tập trung đông người nước ngoài. Phong trào “Quần chúng bảo vệ an ninh Tổ quốc”, và xây dựng “Hộ tự phòng, số nhà tự quản” được nhân dân tích cực tham gia.

Cán bộ cảnh sát PCCC công an quận Hoàn Kiếm hướng dẫn người dân trên địa bàn cách PCCC.

Phát biểu tại hội nghị Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Hoàn Kiếm nhấn mạnh: "Năm nay là năm thứ 23 hội nghị đại biểu Nhân dân được tổ chức định kỳ hằng năm. Phải nói rằng, chưa bao giờ việc thực hiện Nghị quyết hội nghị đại biểu nhân dân lại đặc biệt như năm qua. Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 bùng phát mạnh trong quý I/2022 gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực đối với sức khỏe của người dân và đời sống kinh tế - xã hội".

Ông Võ Hoàng Long, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Hoàn Kiếm

Song, dưới sự lãnh đạo của các cấp ủy, sự điều hành của chính quyền, các ngành chức năng và sự cố gắng, nỗ lực của Nhân dân, chúng ta đã từng bước vượt qua mọi khó khăn, kiềm chế dịch bệnh, ổn định đời sống của Nhân dân góp phần thực hiện mục tiêu kép “vừa phòng chống hiệu quả dịch COVID-19 vừa phục hồi phát triển kinh tế” của Quận và Thủ đô.

Cán bộ công an Quận Hoàn Kiếm tuyên truyền về tác hại củaSisha, bóng cười…

Cũng tại hội nghị, đồng chí Bùi Mạnh Tuấn, Bí thư Đảng ủy phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm chia sẻ: Phường Hàng Buồm nằm trong khu phố cổ, có di tích du lịch tâm linh; có tuyến phố đi bộ nối với chợ đêm Đồng Xuân và tập trung nhiều khách sạn dịch vụ lưu trú. Và nhiều tuyến phố buôn bán sầm uất, thu hút đông khách du lịch, khách vãng lai nên là được xếp là một trong những địa bàn trọng điểm về ANTT, TTĐT, TT ATGT, phòng chống cháy nổ của quận.

Ông Bùi Mạnh Tuấn, Bí thư Đảng ủy phường Hàng Buồm phát biểu tại hội nghị.

Năm qua, phong trào văn hóa văn nghệ - TDTT trên địa bàn phường được phát huy, đẩy mạnh. Cùng với đó công tác phòng, chống các loại tội phạm, tệ nạn xã hội nhất là tệ nghiện hút ma túy từng bước bị bài trừ, chặn đứng, đẩy lùi; công tác quản lý người nghiện hút ma túy được thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ. 100% tổ dân phố, hộ gia đình trên địa bàn phường đăng ký “Tổ dân phố văn hóa”, “Gia đình văn hóa”. Đẩy mạnh vận động cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước...

欧博开户声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Quận Hoàn Kiếm: Xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở tại phường Hàng Buồm
发布评论

分享到:

百家乐玩法:TikTok 想靠 Project Clover 计画来减轻欧盟对隐私和安全的潜在顾虑
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。