胜负彩开奖www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。胜负彩开奖上胜负彩分析专家数据更新最快。胜负彩开奖开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Đoạn video tuy ngắn nhưng vẫn cho thấy rõ kẻ phản diện mới - High Evolutionary cuồng loạn tới mức nào.

Trong trailer mới nhất của bom tấn Vệ binh Dải Ngân hà phần 3, chúng ta nghe Peter Quill trải lòng về tình cũ, nhắc tới giá trị gia đình và thổ lộ ước muốn “lên đường một lần nữa”. Có thể thấy anh hùng không gian Star-Lord đã đang mường tượng ra cái kết trong chuyến hành trình của mình.

Trailer của Vệ binh Dải Ngân hà phần 3 cho thấy Peter Quill đã sẵn sàng đương đầu với chương cuối của chuyến hành trình - Video: Marvel Entertainment.

Ngoài nhắc tới nhân vật chính Star-Lord, trailer mới cho chúng ta thêm chi tiết về kẻ phản diện High Evolutionary, một nhà bác học điên, một nhà di truyền học xuất chúng có mong muốn tái tạo thế giới theo cách của mình.

High Evolutionary có liên hệ trực tiếp với quá khứ của Rocket Racoon - thành viên tài năng, hài hước có quá khứ nhiều đau khổ của đội Vệ binh. Và chứng kiến khuôn mặt hằn rõ nỗi đau của Star-Lord hiện trong trailer, chúng ta hãy sẵn sàng đón nhận một bộ phim Marvel lắm nụ cười và nhiều nước mắt.

James Gunn sẽ trực tiếp chỉ đạo kịch bản và quay phim cho phần mới của loạt phim Vệ binh Dải Ngân hà, nên khán giả phần nào yên tâm về chất lượng bộ phim. Tuy nhiên, đây có lẽ sẽ là dự án cuối cùng của đạo diễn James Gunn cho Marvel, khi ông đã về đầu quân cho DC và chính thức khởi động loạt dự án mới, xây dựng một vũ trụ điện ảnh mới cho DC.

Cũng vào rạng sáng hôm nay, DC chính thức ra công bố trailer đầu tiên của The Flash - bộ phim siêu anh hùng sẽ nói về sự kiện thay đổi dòng thời gian trong vũ trụ điện ảnh của “Batman và những người bạn”.

Quay trở lại với Marvel. Dự kiến, Vệ binh Dải Ngân hà phần 3 sẽ được công chiếu vào ngày 5/5 tại Việt Nam. Liệu đội Vệ binh sẽ cùng các siêu anh hùng khác bước tiếp trong Giai đoạn mới của MCU, hay sẽ lùi vào quá khứ nhường sân khấu cho thế hệ anh hùng tiếp theo, chúng ta sẽ phải chờ tới tháng 5 để biết rõ.

欧博开户声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:胜负彩开奖(www.99cx.vip):Trailer mới của Vệ binh Dải Ngân Hà: hé lộ quá khứ của Rocket Racoon và cái kết của đội Vệ binh
发布评论

分享到:

皇冠网址(www.hg8080.vip):「得时高冻晶注射剂400毫克」出包 急回收1万支
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。