哈希定位胆www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

Sáng 17/10, UBND tỉnh Đắk Nông công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đối với bà Nguyễn Thị Thanh Hương, nguyên Giám đốc Sở Y tế.

Đáng chú ý, ngay khi nhận quyết định bổ nhiệm, bà Hương đã trình bày nguyện vọng thôi việc vì nhiều lý do.

"Tôi sẽ có đơn xin thôi việc ngay hôm nay. Tuy nhiên, là công chức, tôi sẽ chấp hành quy định về công tác cán bộ, việc làm cho đến khi nguyện vọng của tôi được chấp thuận", bà Hương nói.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương tại buổi lễ công bố quyết định của UBND tỉnh Đắk Nông sáng nay 17/10 (Ảnh: Đặng Dương).

Theo tìm hiểu, trước năm 2020, bà Hương từng là Giám đốc Sở Y tế tỉnh Đắk Nông.

,

新2足球贴士网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Cuối năm 2020, bà Hương hết nhiệm kỳ và các cơ quan chức năng đang làm quy trình bổ nhiệm lại giám đốc, đã thực hiện được 2/3 bước theo quy định.

Ngày 3/12/2020, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đắk Nông có quyết định xem xét thi hành kỷ luật bà Hương nên Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông đã quyết định dừng việc tái bổ nhiệm bà Hương.

Sau đó bà Hương được chuyển về làm nhân viên phòng nghiệp vụ y dược thuộc Sở Y tế tỉnh Đắk Nông.

Ngày 15/4, UBKT Trung ương đã kết luận các khuyết điểm của bà Hương chưa đến mức xử lý kỷ luật và đã được khắc phục hoàn toàn. Tuy nhiên bà Hương không được bổ nhiệm lại làm Giám đốc Sở Y tế tỉnh Đắk Nông.

Sau đó, Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam cũng không chấp thuận phương án của tỉnh Đắk Nông điều chuyển bà Nguyễn Thị Thanh Hương, nhân viên phòng nghiệp vụ y tế - dược về để bầu chức vụ Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Nông. Lý do bà Hương không còn đủ nhiệm kỳ để công tác (bà Hương còn khoảng 3,5 năm nữa đủ tuổi nghỉ hưu).

,

皇冠信用网开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠信用网开户的平台。皇冠信用网开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠信用网代理开户、皇冠信用网会员开户业务。

欧博开户声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Phó Giám đốc Sở xin thôi việc ngay tại buổi công bố quyết định bổ nhiệm
发布评论

分享到:

在线博彩平台:《星球大战》真人剧主演邀请尼古拉斯凯奇加入:演戴头盔的曼达洛人
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。