竞彩推荐www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。竞彩推荐上竞彩分析专家数据更新最快。竞彩推荐开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Hồi tháng 5, cô gái tên Tiểu Lan gia nhập một công ty quản lý y tế ở thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam, với mức lương 7.200 nhân dân tệ/tháng trong thời gian thử việc. Nhưng sau hơn 10 ngày, Lan bị sa thải không lý do.

Dưới sự hòa giải của hội đồng trọng tài lao động, công ty phải trả lương và bồi thường cho Lan tổng cộng 10.000 nhân dân tệ (khoảng 33 triệu đồng), nhưng phía công ty liên tục trì hoãn. Sau khi TAND cấp quận tống đạt thông báo cưỡng chế thi hành, phía công ty vẫn không thực hiện.

Ngày 14/9, khi cùng cảnh sát đến văn phòng công ty, Lan được nhận lượng lớn tiền xu với mệnh giá từ một hào đến một nhân dân tệ, tổng cộng là 10.000 nhân dân tệ, nặng hơn 61 kg. Số tiền xu này do ông chủ công ty chỉ đạo nhân viên đi đổi tại nhiều ngân hàng để nộp tiền thi hành án.

Lan cùng cảnh sát phải kiểm đếm tiền xu tại chỗ và gửi vào ngân hàng.

Công ty đổi hơn 61 kg tiền xu để trả tiền bồi thường. Ảnh: Toutiao

,

澳洲幸运5是官方彩吗www.a55555.net)?澳洲幸运5是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Tòa án cho rằng tiền xu không phải là đơn vị tiền tệ thường xuyên được sử dụng trong các hoạt động kinh doanh hàng ngày của người phải thi hành án trong trường hợp này. Việc cố ý đổi tiền thể hiện rõ sự chống đối tiêu cực, khiến cảnh sát và người được thi hành án phải kiểm đếm tiền xu, vừa gây lãng phí nguồn lực tư pháp vừa chà đạp lên nhân phẩm của người lao động. Hành vi của người phải thi hành án là hành vi cản trở cán bộ tư pháp thi hành công vụ, cần bị trừng phạt theo pháp luật.

Ngày 22/9, cảnh sát đến công ty quản lý y tế và phạt người đại diện pháp lý họ Vương số tiền 5.000 nhân dân tệ.

Trước đó, năm 2019, một lao động nữ ở thành phố Thẩm Dương cũng phải nhận hai sọt tiền xu, tổng cộng hơn 28.700 nhân dân tệ bồi thường từ công ty cũ sau khi bị buộc thôi việc.

Người lao động phải nhận hai sọt tiền xu tổng cộng 28.700 nhân dân tệ. Ảnh: Toutiao

Tuệ Anh (Theo Sanxiangdsb)

,

足球预测网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球预测网。

欧博开户声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:澳洲幸运5是官方彩吗(www.a55555.net):Sếp trả đũa nhân viên cũ bằng 60 kg tiền xu
发布评论

分享到:

哈希108竞彩平台(www.hx198.vip):坐享恬静清幽 又一居雅致舒适厅
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。